Du hoc nhanh | Trang chủ Công Sở Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn qua internet

Du hoc nhanh, hoc bong nhanh

Du hoc nhanh, hoc bong nhanh
Notice: Undefined index: ne95387 in /home/duhocnhanh/domains/duhocnhanh.com/public_html/libraries/joomla/html/html/behavior.php on line 1 Notice: Undefined index: n3f595e in /home/duhocnhanh/domains/duhocnhanh.com/public_html/libraries/joomla/user/authorization.php on line 1

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn qua internet

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn qua internet

Chủ Nhật, 28/10/2012, 11:06 GMT+7

Du lịch vào mùa du lịch hay lễ hội lớn, bạn nên đặt phòng qua dịch vụ trực tuyến để  đảm bảo có phòng khách sạn cho cả gia đình.  Chỉ một vài thao tác đơn giản  bạn có thể yên tâm mình không phải " lặn lội" kiếm phòng vào mùa du lịch đông khách.

Đây cũng chính là lý do khiến loại hình đặt phòng trực tuyến bắt đầu phát triển như hiện nay. Dù còn là một hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng dịch vụ này đã thu hút một lượng khách hàng ổn định bởi các ưu điểm riêng của nó.

ác website du lịch luôn có hệ thống dữ liệu có sẵn, các thông tin đầy đủ về vị trí, giá phòng, tiêu chuẩn, những tiện ích, dịch vụ giải trí... Ngoài ra, hình ảnh của hàng trăm khách sạn được phân loại cụ thể từ địa điểm đến giá phòng, với nhiều cấp độ từ bình dân đến cao cấp. Tại đây, du khách dễ dàng chọn được khách sạn phù hợp, cũng như thuận tiện trong việc so sánh giá cả, kiểm tra vị trí, hình ảnh phòng ốc và các dịch vụ liên quan ngay từ trước chuyến đi.

Giá phòng trực tuyến luôn có những chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho người dùng như: đặt phòng theo nhóm, tặng bảo hiểm du lịch, phiếu bốc thăm trúng thưởng... Chính vì thế, trên các diễn đàn du lịch, săn phòng giá tốt từ http://bookhotel.vn là một trong những kinh nghiệm du lịch được nhiều người tin tưởng.Cách đặt phòng khách sạn trực tuyến này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo, nhiều sự lựa chọn, chi phí thấp, thường xuyên được nhận khuyến mãi...

Tuy nhiên, một số du khách đã "dở khóc, dở cười" khi đến nơi thì phòng ốc mốc meo, ảm đạm, không giống như những gì đã được giới thiệu trên website. Thậm chí, những thông tin còn bị sai lệch, giá phòng đặt trực tuyến còn cao hơn giá phòng thực tế của khách sạn và khi đăng ký đặt phòng thì phát sinh nhiều chi phí ẩn kèm theo… Vì vậy, để yên tâm sau cú lick chuột, các bạn nên thật kỹ càng trong việc chọn website đặt phòng khách sạn cho mình.

Bookhotel.vn là website được quản lý bởi Asianwaytravel.com. Đây là một thương hiệu du lịch inbound chuyên nghiệp, đã được chứng nhận thương hiệu Việt uy tín 2011. Website này được biết đến như là một nơi săn phòng khuyến mãi và là website đặt phòng trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Website được đánh giá cao về tính bảo mật thông tin, dễ dàng trong việc thanh toán, khi chấp nhận hầu hết các thẻ ATM của các ngân hàng trong nước và tất cả các thẻ tín dụng phổ biến, mà không tốn một khoản phí giao dịch nào. Đặc biệt, website không có bất cứ một chi phí ẩn nào khi khách đặt phòng.

Read more: http://congso.com/kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-qua-internet-5811


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Notes

Khi nào phải xác định ngành học ?

Việc xác định ngành học hoàn toàn dựa vào sở thích và năng lực của mỗi cá nhân. Thường là xác định cùng lúc với việc xác định ngành dự thi vào đại học hoặc cao đẳng.

Top 10 đại học tại Anh :

  1. Oxford
  2. Cambridge
  3. Imperial College
  4. London School of Economics
  5. Durham
  6. Warwick
  7. St Andrews
  8. University College London
  9. Bath
  10. York

Danh Bạ

Tuyển dụng việc làm